Lovehome - Mang an cư đến cho mọi người

Giới thiệu về chúng tôi

Lovehome JSC bắt đầu hoạt động từ tháng 03/2018, là một trong những đơn vị phân phối bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, Lovehome phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Tầm nhìn

Với định hướng lấy cuộc sống của cộng đồng làm trung tâm. Lovehome JSC đã, đang và sẽ trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu trong khu vực và tiến tới thị trường quốc tế. Đó cũng chính là tầm nhìn mà chúng tôi đang hướng đến trong tương lai. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

- Tầm nhìn đến 2025: "Trở thành 1 trong 10 Công Ty kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam".
- Tầm nhìn đến 2030: "Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á".

Sứ mệnh

Chúng tôi phân phối bất động sản ở các dự án, không chỉ là một ngôi nhà mà góp phần tạo nên những nơi cư trú an bình, hạnh phúc, những điểm đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tuyệt hảo. Ở những nơi đó, mọi người đều cảm thấy hạnh phúc vì giá trị sống ngày một tăng cao.

Triết lý kinh doanh

“Chúng tôi nhận được niềm tin từ khi giao bạn chìa khoá ngôi nhà hạnh phúc.“

Giá trị cốt lõi

KHÁT VỌNG - CHÍNH TRỰC - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP